CŨ – GIỎ MÂY FREE SPIRIT MIX JULIET 20/10

999.000

THÔNG BÁO

Sản phẩm này chỉ bán tại shop. Quý khách có nhu cầu đặt mua xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các chi nhánh của Happy Flower gần nhất.

×
hoặc ≈ 333.000 x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu?
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Giỏ hoa nhỏ xinh xắn gồm 2 hồng Ecuador tone cam Free Spirit, mix cùng hoa hồng David Juliet (nhập từ vườn Đà Lạt), hoa baby trắng, lá bạc, cùng hoa cát tường, baby phun sơn màu tím (màu sơn chuyên dụng dành cho ngành hoa). Giỏ hoa sẽ là quà tặng thích hợp cho các dịp sinh nhật, chúc mừng.

  • GIỎ HOA KHÔNG KÈM THEO BẢNG CẮM CHỮ HAPPY BIRTHDAY NHƯ HÌNH (Khách có nhu cầu làm bảng chữ mica Happy Birthday, khách hàng vui lòng liên hệ 028.7307.7989 để được báo giá).
  • Mỗi giỏ hoa được tặng kèm Bảng Cắm Chúc Mừng. Khách vui lòng ghi nội dung bảng cắm tại trang THANH TOÁN.
  • GIỎ HOA CẮM MẶT TRƯỚC NHƯ HÌNH 1, MẶT SAU NHƯ HÌNH 3 (mặt sau chỉ gồm hồng da và hoa lá phụ. Nếu khách có nhu cầu cắm mặt sau full hoa theo tone mặt trước, vui lòng gọi hotline 028.7307.7989 để được báo giá).
  • Kích thước giỏ: ngang hoa xoè khoảng 50-55cm, cao giỏ & hoa khoảng 30-35cm. Kích thước và màu sắc thật có thể chênh lệch chút ít so với hình mẫu (tuỳ vào màu sắc hiển thị trên màn hình từng loại thiết bị).
  • Lưu ý: Chất lượng & kích thước hoa to nhỏ tuỳ vào điều kiện thời tiết của nhà vườn từng ngày (mưa bão, ngày lễ). Happy Flower luôn ưu tiên chọn hoa đẹp nhất trong ngày để làm cho khách hàng.
Danh mục: