Hoa 20/10

Hiển thị 1–20 của 40 kết quả

GIẢM 100K
+
Hết hàng
GIẢM 100K
+
Hết hàng
GIẢM 50K
+
Hết hàng
GIẢM 100K
+
Hết hàng

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đến rồi, bạn đã chọn được bó hoa nào dành tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu thương chưa?  Hãy để Happy Flower gợi ý giúp bạn những bó hoa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 đẹp, ý nghĩa dành tặng trong dịp đặc biệt này nhé!

1. Ý nghĩa các loài hoa 20/10

Ý nghĩa hoa hồng ngày 20/10

Những bó hoa hồng đỏ thắm thường được tặng cho người yêu, vợ hay cả mẹ, cô giáo tượng trưng cho một tình yêu sâu đậm, nồng cháy, một sự thủy chung tuyệt đối. Bó hoa hồng đỏ ngày 20/10 còn thể hiện lòng chân thành, như một lời cảm ơn chân thành nhất đối với những người phụ nữ đã hy sinh cho ta, nó sẽ cho họ thấy đối với chúng ta họ quan trọng đến nhường nào.

ý nghĩa hoa hồng ngày 20/10
Ý nghĩa đặc biệt của hoa hồng đỏ ngày 20/10.
ý nghĩa hoa hồng ngày 20/10
Bó hoa hồng đỏ tặng mẹ ngày 20/10 ý nghĩa, thể hiện sự biết ơn.

Ngoài ra, hoa hồng xanh ngày 20/10 cũng là lựa chọn được nhiều phụ nữ ưa chuộng. Những bông hoa hồng xanh vĩnh cửu tượng trưng cho tình yêu bất diệt sẽ là sự thể hiện tình yêu với một nửa yêu thương trong ngày 20-10.

hoa hồng xanh ngày 20/10
Bó hoa hồng xanh ngày 20/10 tặng cho những người phụ nữ yêu thương.
hoa hồng xanh 20/10
Kệ hoa tặng 20/10 từ hoa hồng xanh độc đáo.

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự hạnh phúc, sự tin tưởng đối với đối phương và hoa đồng tiền còn mang ý nghĩa đúng với cái tên của nó mang đến cho đối phương nhiều may mắn tài lộc về vật chất lẫn tinh thần. Mỗi màu sắc của hoa thể hiện một ý nghĩa riêng biệt. Hoa đồng tiền trắng thể hiện sự tinh khôi, Màu đỏ cho tình yêu, màu vàng thể niềm hạnh phúc hay sự ca ngợi khích lệ của đồng tiền hồng. Rất phù hợp để dành tặng cho bà, cho mẹ, người thân yêu là nữ.

Hoa mẫu đơn tặng mẹ 20/10

Hoa mẫu đơn biểu tượng cho tình mẫu tử thiêng liêng, thể hiện sự bao dung của lòng mẹ. Không những thế nó còn biểu trưng cho sự vương giả, giàu sang và phú quý. Mỗi màu hoa mẫu đơn đẹp 20/10 tặng mẹ đều sẽ có một ý nghĩa khác nhau dành riêng cho từng người thương mà chúng ta muốn tặng.

  • Mẫu đơn trắng: Thể hiện sự thuần khiết, tinh khôi và trong trẻo rất thích hợp cho các chàng tặng crush cho lần đầu tiên gặp nhau.
Bó hoa 3 bông mẫu đơn trắng mix hoa baby
Hoa mẫu đơn thể hiện một tình yêu mãnh liệt là một trong những bó hoa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 được ưa chuộng.
  • Mẫu đơn đỏ: Sự nổi bật, đẳng cấp và sang trọng thể hiện rõ trong những chiếc hoa mẫu đơn đỏ cực bắt mắt với những lời chúc phát lộc cho đối phương đây có thể coi là món quà cực kỳ ấn tượng để các chàng có thể tặng cho đối tác.
  • Mẫu đơn tím: Rất thích hợp để dành tặng mẹ, bà của chúng ta, vì mẫu đơn tím thể hiện một người phụ nữ bề ngoài mỏng manh, yếu đuối nhưng rất kiên cường, hy sinh cho người khác.
bó hoa 4 hoa cẩm hướng tím mix hoa baby trắng
Mẫu đơn tím được ví như một người phụ nữ quyền lực đã trải qua rất nhiều chông gai nhưng vẫn kiên cường, mạnh mẽ.

Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng thể hiện sự ái mộ tình yêu của phụ nữ, trong sáng và sâu đậm. Vẻ ngoài mỏng manh, nhẹ nhàng nhưng quyền quý, yêu kiều. Cẩm chướng tặng bà thể hiện sự kính trọng và biết ơn của mình với bà. Cẩm chướng tặng mẹ biểu trưng cho một tình yêu cao quý lòng hiếu thảo của mình đối với mẹ.

bó hoa cẩm chướng hồng mix hoa baby trắng
Hoa cẩm chướng thể hiện sự thanh cao, lòng biết ơn đối với đấng sinh thành là một trong những bó hoa 20/10 tặng mẹ được ưa chuộng.

Hoa sen 20/10

Hoa sen là thứ hoa được người đời yêu quý, thể hiện sự thành kính, tôn nghiêm nên thường được dùng để cúng dường và làm chỗ ngồi cho phật, bồ tát. Ngoài ra, hoa sen xanh tượng trưng cho ý chí, nghị lực, sự kiên cường và niềm tin bất diệt; hoa sen trắng tượng trưng cho cho sự thuần khiết, trong sáng, thanh tao, thoát tục. Bạn có thể chọn hoa sen để tặng mẹ, tặng chị hoặc những người phụ nữ mà bạn tôn kính trong ngày 20/10.

hoa sen 20/10
Hoa sen chúc mừng ngày phụ nữ việt nam 20/10.

2. Bó hoa tặng bạn gái 20 tháng 10 đẹp nhất

Hoa 20/10 tặng người yêu

Tặng hoa 20/10 cho người yêu để thể hiện tình yêu nồng cháy, ngầm khẳng định tình cảm của mình. Đã từ rất lâu hoa hồng đỏ được xem là một biểu tượng cao quý của tình yêu, thể hiện một tình yêu mãnh liệt và vô cùng thiêng liêng mà không có một thứ gì có thể sánh bằng. Ý nghĩa hoa hồng ngày 20/10 như một lời cảm ơn chân thành nhất đối với những người phụ nữ đã đi cạnh ta, nó sẽ cho họ thấy đối với chúng ta họ quan trọng đến nhường nào.

bó hoa hồng đỏ rực rỡ giấy gói màu trắng
Chọn hoa 20/10 tặng người yêu: Bó hoa hồng đỏ rực rỡ đầy tình cảm.

Hoa 20/10 tiền tặng người yêu

Hoa kết hợp tiền hiện đang là trào lưu mới và thích hợp để dành tặng cho bạn gái ngày 20/10. Một sự kết hợp độc đáo giữa hoa tươi và tiền mặt. Một bó hoa vừa có sức sống, thanh cao từ hoa tươi vừa thực tế của tiền mặt. Chắc chắn người nhận hoa rất thích và cảm động. Bạn cũng có thể kết hợp hoa Sáp với tiền sẽ bền và để được lâu hơn.

Hoa tiền thật 20/10 tặng người yêu
Hoa tiền 20/10 mix hoa hồng đỏ tặng bạn gái.

Hoa hồng màu tím

Màu tím là màu của mộng mơ, lãng mạn. Hoa hồng tím tượng trưng cho lòng say mê, một tình yêu chung thủy, son sắt trước sau như một. Yêu từ cái nhìn đầu tiên cũng là một ý nghĩa của hoa hồng tím dành tặng cho crush của bạn. Chọn hoa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng người yêu thì bó hoa hồng màu tím mà một món quá tình thần độc đáo dành tặng đối phương mà bạn không thể bỏ qua.

hoa 20/10
Hoa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng người yêu.

Xem thêm: >> Những mẫu hoa lan 20/10 cho người phụ nữ của bạn <<

3. Hoa 20 tháng 10 tặng vợ

Hoa ly

Là biểu tượng của sắc đẹp, sự thanh cao, dành tặng sự kiêu hãnh và đức hạnh tốt đẹp của vợ, hoa ly còn tượng trưng cho sự thủy chung nó thể hiện được người chồng, người thương của bạn rất trân quý tình yêu cao thượng này.

bó hoa ly trắng tinh khôi giấy gói xanh lá
Bó hoa ly tượng trưng cho sự thuỷ chung.

Hoa hồng xanh

Hoa hồng xanh có ý nghĩa biểu trưng cho một tình yêu bất diệt không có một tình cảm nào sánh bằng.

bó hoa hồng xanh dương độc đáo
Hoa hồng xanh độc đáo và lạ mắt.

Bó hoa thủy tiên và thanh liễu

Biểu trưng cho sự bắt đầu. Bắt đầu của một khởi đầu mới, một mối quan hệ mới, một giai đoạn mới. Phù hợp với những người đang yêu nhau, hoặc mới kết hôn. Mỗi một màu hoa thể hiện một ý nghĩa khác nhau:

  • Màu trắng: Sự chân thành
  • Màu vàng: Sự giàu sang, quyền quý
  • Màu đỏ: Sự thành công
  • Màu hồng: Niềm hạnh phúc
  • Màu tím: Tình yêu vĩnh cửu
bó hoa thủy tiên đơn giản
Bó hoa thuỷ tiên dịu dàng tượng trưng cho khởi đầu mới mẻ của một mối quan hệ.

4. Mẫu hoa 20 tháng 10 tặng nữ đồng nghiệp, cô giáo, bà

Hoa hướng dương

Còn gọi là hoa mặt trời thể hiện ý nghĩa niềm tin và hy vọng về tương lai. Ý nghĩa của việc tặng hoa hướng dương cho đồng nghiệp là sẽ có một mối quan hệ bền chặt, mong muốn có thể hàn gắn mối quan hệ bị rạn nứt. Đối với đối tác thể hiện sự mong muốn đem lại sự may mắn, làm ăn phát đạt, thịnh vượng.

bó hoa hướng dương vàng
Bó hoa hướng dương đầy ý nghĩa dành tặng nữ đồng nghiệp.

Hoa sáp vĩnh cửu

Bó hoa sáp của Happy Flower cực kỳ sang trọng và đẳng cấp, dành tặng một nét đẹp vĩnh không bao giờ tàn phai. Mùi hương của hoa sáp thơm không lẫn vào đâu được vẫn giữ mãi mùi hương vĩnh cữu ấy. Dù đẳng cấp sang trọng và vĩnh cửu là thế nhưng giá thành vẫn rất hợp lý để dành tặng cho những người bạn yêu quý.

bó hoa hồng sáp vĩnh cữu
Hoa hồng sáp giữ được trong thời gian dài.

5. Bó hoa quà 20/10 “Ăn được” độc đáo tặng bạn thân tri kỉ

Hoa Beer làm quà tặng 20/10

Một chiếc quà “cực gắt” để dành tặng “bạn nhậu” của mình nhân dịp lễ này. Bó hoa gồm 6 lon bia Heineken, 2 bịch đậu phộng và 1 gói khô bò. Bó hoa bia sẽ là quà tặng “chất và độc lạ” cho các dịp lễ này.

bó hoa bia mix đồ ăn
Ý tưởng hoa quà 20/10 ăn được độc đáo dành tặng tri kỷ.

Hoa kitkat socola – món quà độc đáo ngày 20/10

Socola có vị đắng bên ngoài nhưng lại ngọt ngào bên trong được ví cho những người bạn tri kỉ “khẩu xà tâm phật”, đây là món quà thật sự độc đáo và ý nghĩa cho những người bạn của chúng ta trong dịp đặc biệt này. Bó hoa siêu xinh xắn, sẽ là quà tặng “chất và độc lạ” dành tặng người thân bạn trong các dịp sinh nhật, chúc mừng, tốt nghiệp!

bó hoa ăn được kẹo Kitkat
Hoa được bó từ những thanh socola ăn được Kitkat.

6. Giá một bó hoa 20/10

Giá của hoa dao động từ 200.000 VND đến vài triệu tùy vào những mẫu thiết kế và tùy loại hoa mà bạn chọn. Cách bó hoa 20/10 tùy thuộc theo yêu cầu sở thích của khách hàng sẽ có một mức giá khác nhau.

lẵng hoa hồng pastel nhiều màu sắc giỏ mây
Lẵng hoa 20/10 đẹp kết hợp nhiều màu sắc và kích thước lớn có giá thành dao động từ 600 – 1 triệu rưỡi.
bó hoa hồng màu pastel giấy gói hồng
Những bó hoa 20/10 càng độc đáo, lạ mắt với màu sắc và mẫu hoa giá thành cao sẽ có giá cao hơn.
giỏ hoa hướng dương mix hoa cúc trắng
Giỏ hoa – lẵng hoa đẹp ngày 20 tháng 10 được kết từ hoa hướng dương được lựa chọn nhiều bởi giá thành hợp lý và kiểu dáng bắt mắt.
Hộp hoa ăn được dâu tây mix hoa baby trắng
Hộp hoa dâu tây dao động trong khoảng 600 – trên 2 triệu tuỳ vào số lượng dâu và kích thước của chúng.
Bó hoa hồng cam sặc sỡ với giấy gói đen
Với những kiểu dáng có 1 – 0 – 2 này thì giá thành ở mức 2 đến 3 triệu (tuỳ vào số lượng hoa và chất lượng hoa dùng cho thiết kế).

7. Gợi ý chọn hoa tặng phụ nữ 20 tháng 10

bó hoa hồng mix lan hồ điệp trắng đẹp tinh tế
Bó hoa đẹp sẽ thay bạn gửi gắm lời yêu thương đến người phụ nữ của mình.

Lựa chọn hoa 20/10 phù hợp

Màu sắc hoa phải mang ý nghĩa, phù hợp lứa tuổi, phù hợp với thành ý mà mình muốn gửi gắm đến người được tặng. Mỗi bông hoa đều sẽ có ý nghĩa tượng trưng cho những lời chúc tốt đẹp nhất đến với đối phương. Vậy nên hãy cẩn thận chọn một bó hoa phù hợp với những người thân của mình nhé.

bó hoa kẹo gòn mix hoa baby trắng
Cần chọn lựa một bó hoa phù hợp với lứa tuổi và sở thích của họ.

Lựa chọn hoa tươi

Hoa tươi thể hiện được thành ý của mình đối với đối phương, ví như một mối quan hệ luôn tươi sáng và rực rỡ như những đóa hoa tươi thắm vậy.

lẵng hoa hồng mix hoa hướng dương
Happy flower cam kết toàn bộ lẵng hoa ngày 20 tháng 10 đều là hoa mới và tươi nhất để mang đến cho các khách hàng.

Chọn địa chỉ bán hoa 20/10 giá rẻ uy tín

Đây được coi là điều quan trọng nhất vì chỉ có những shop bán hoa 20/10 uy tín thì mới có thể có 1 lẵng hoa hoàn hảo nhất và đặc biệt nhất cho những người thân yêu của chúng ta.

Liên hệ mua hoa tại Happy Flower
Liên hệ đặt hoa 20/10 HCM giá rẻ tại Happy Flower.

Happy Flower là một thương hiệu uy tín với chất lượng hoa nhập khẩu hot nhất thị trường. Đặc biệt, Thương hiệu Hoa Được Ăn độc lạ với các sản phẩm bó hoa đa dạng độc đáo sẽ là món quà thật sự ấn tượng để dành tặng cho những người thân yêu của chúng ta. Happy Flower tự tin sẽ mang lại cho bạn những mẫu thiết kế hoa 20 tháng 10 đẹp nhất.