Dịch vụ giao hoa tận nơi nhanh và chất lượng tại quận 1

Đã từ rất lâu hoa đã gắn liền với cuộc sống thường ngày của chúng ta là một trong những món quà ý nghĩa thay lời muốn nói từ người tặng. Nhưng hiện nay cuộc sống tấp nập, bận rộn không phải ai cũng có thời gian đến cửa hàng để mua hoa. Nếu bạn không có đủ thời gian, có thể bạn ở xa tiệm hoa chẳng hạn vào những ngày lễ thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn về dịch vụ giao hoa tận nơi nhanh và chất lượng nhé. 

Xác định chủ đề đặt hoa của bạn 

Đây là bước khác quan trọng khi bạn muốn đặt một bó hoa trong dịp lễ như: ngày lễ giáng sinh, ngày phụ nữ Việt Nam, ngày nhà giáo, sinh nhật,…Để từ đó cửa hàng hoa sẽ thiết kế cho bạn những mẫu hoa phù hợp nhất để bạn tặng cho người nhận, để người nhận hiểu được tấm lòng của bạn muốn gửi gắm trong đó.

hoa-sinh-nhật-hoa-chúc-mừng-hoa-nhập-khẩu
Giá / Kệ hoa Pink Premium chúc mừng sinh nhật

Một số yêu cầu đối với cửa hàng đặt hoa

Khi đặt hoa bạn có thể yêu cầu cửa hàng hoa làm theo kiểu mẫu mà bạn thích, hoặc loài hoa mà bạn muốn có trong bó hoa đó để làm hoa chủ đạo. Ví dụ như trong ngày Valentine bạn có thể đặt một bó hoa hồng nhung tuyệt với hoa chủ đạo là hồng nhung và một vài nhành hoa sao để tạo sự lấp lánh cho bó hoa như vậy chẳng hạn. 

Ngoài ra, bạn có thể đặt hoa theo kích cỡ mà bạn thích để phù hợp với mong muốn của bạn. 

hoa-hồng-đỏ-hoa-sinh-nhật
Bó hoa hồng đỏ Beautiful Red

Bật mí về các bó hoa cực chất và cực lạ mắt 

Hiện nay giới trẻ rất thích những bó hoa cách điệu, không chỉ đơn thuần là hoa như truyền thống nữa mà là những bó hoa ăn được. Nói đến đây chắc các bạn sẽ nghĩ ngay đến những cánh hoa ăn được có đúng không nào? Nhưng không phải đâu nhé, hoa ăn được ở đây là trong bó hoa đó chứa các loại hoa quả, bánh kẹo,.. như quả dâu tây, quả cherry, kẹo socola,… Khi bạn đặt hoa bạn có thể yêu cầu cửa hàng có thể thay thế các loại quả hoặc thức ăn gì đó mà mình mong muốn. Rất là chất lừ và lạ mắt trong những bó hoa ăn được như thế phải không. 

bó-hoa-dâu-tây-hoa-ăn-được
Bó hoa dâu tây thạch thảo ăn được

Về dịch vụ đặt hoa giao tận nơi tại quận 1 nhanh và chất lượng với rất nhiều mẫu mã hoa đẹp, lạ và được cửa hàng hoa chuẩn bị kỹ càng nhất để bó hoa đó nói lên được thông điệp mà bạn muốn gửi tới người nhận. Bạn có thể tham khảo https://happyflower.vn/ để có sự lựa chọn tuyệt vời nhất nhé.