Gợi ý những mẫu hoa khai trương đẹp và ý nghĩa

Mỗi lẵng hoa khai trương không chỉ là món quà đơn thuần mà nó còn thể hiện những tình cảm trân quý nhất.

Trên thị trường hiện nay, kinh doanh hoa tươi rất phát triển. Do đó không khó để tìm được thiết kế hoa hợp mục đích và sở thích của mình. Happy Flower hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu hoa khai trương đẹp nhất hiện nay.

lan-hồ-điệp-lan-chúc-mừng-hoa-sinh-nhật
Chậu lan hồ điệp 5 cành trắng

Màu sắc đẹp và trang nhã

Hoa tươi luôn có những màu sắc tuyệt đẹp và đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau. Nhưng tại những địa điểm khai trương, người ta thường thích màu sắc trang nhã. Giống như: hoa đồng tiền, hoa lan, hoa hồng môn, hoa lily vàng nhiều hơn những loại hoa khác.

Ngoài ra đối với những cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống, thường chọn những loại hoa có màu vàng và màu cam. Sở dĩ nên chọn hai màu này là bởi, cửa hàng kinh doanh đồ ăn và thức uống mang tính thủy. Còn hai màu sắc này đại diện cho mệnh kim, kim đi với thủy sẽ mang đại ý “Kim sinh thủy”. Mang ý nghĩa mọi việc tốt lành, tiền vào như nước.

Kiểu dáng nổi bật

hoa-chúc-mừng-hoa-khai-trương
Giá / kệ hoa red premium

Kệ hoa để bàn tone đỏ rực rỡ 

Tùy vào địa điểm khai trương mà lựa chọn những thiết kế hoa phù hợp. Bởi Hiện nay thiết kế hoa phục vụ khai trương cũng rất đa dạng. Nhưng phổ biến nhất có lẽ là 3 loại: kệ 1 tầng, kệ 2 tầng và kệ 3 tầng. 

Với kệ hoa có thiết kế 3 tầng, bạn nên đặt ở sảnh để có thể gây được sự chú ý, ấn tượng . Bên cạnh đó, kích thước của lẵng hoa có chút không thực sự quan trọng. Mà quan trọng nhất chính là chọn một lẵng hoa mang ý nghĩa trọn vẹn. Gửi những tình cảm chân thành nhất đến gia chủ.

Lời chúc đi kèm ý nghĩa

Đi cùng những lẵng hoa đẹp thì không thể thiếu những lời chúc hay và ý. Nó sẽ thể hiện được hết thành ý cũng như sự chân thành. Lời hay và ý đẹp, không ai có thể bỏ qua được. Happy Flower có một vài lời chúc mà bạn có thể vận dụng nhé:

hộp-hoa-chúc-mừng-hoa-sinh-nhât-hoa-khai-trương
Hộp hoa Ecuador Free Spirit

Hộp hoa hồng Ecuador Free Spirit

  • Chúc cửa hàng buôn may bán đắt, tiền vào như nước, khách vào nườm nượp.
  • Chúc cửa hàng vạn sự như ý, phát tài phát lộc
  • Chúc cửa hàng mau mau chiến thắng, phát đạt, bội thu
  • Chúc cửa hàng gặp nhiều vận may, không ngừng tăng trưởng
  • Chúc cửa hàng luôn buôn bán tấp nập, tiền vào như nước, ngày càng phát đạt.

Trên đây là một số gợi ý của Happy Flower về những kiểu hoa khai trương đẹp. Hy vọng những thông tin này bổ ích đối với bạn.