Một vài mẫu hoa sự kiện dành cho các ngày ý nghĩa trong năm

Hoa là một trong những loài không thể thiếu trong tất cả mọi dịp lễ hay một sự kiện trọng đại, kỷ niệm trong năm đầy ý nghĩa. Cho nên, với từng dịp lễ, từng sự kiện nào đó nên có từng loài hoa sự kiện phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu rõ hơn về một vài mẫu hoa, bạn hãy tham khảo nhé.

Hoa tốt nghiệp

Có lẽ thời điểm tốt nghiệp là thời điểm mà mỗi chúng ta đều đã trưởng thành hơn trong nhận thức. Do đó đây cũng là một trong những sự kiện đặc biệt để đánh dấu cột mốc đó. Để chúc mừng chúng ta thường tặng cho người tốt nghiệp những bó hoa xinh tươi mang nhiều thông điệp ý nghĩa, như hoa hướng dương  khi ra trường rồi hãy vươn cao vươn xa, hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Một số gợi ý một số loài hoa nên tặng vào lễ tốt nghiệp như: hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu, hoa hồng nhung, hoa thạch thảo, hoa baby trắng,…

hoa-hướng-dương-hoa-tốt-nghiệp
Bó hoa hướng dương Sunflower Black dành tặng lễ tốt nghiệp

Hoa Noel

Ngày lễ giáng sinh  chúng ta không thể không gửi những lời chúc ngọt ngào hay những món qùa vô cùng ý nghĩa đến với người thân, bạn bè của mình.

Hoa sự kiện trong dịp này không chỉ đơn giản là hoa tươi, hiện nay các cửa hàng hoa người ta trang trí kèm theo trong bó hoa đó là những chiếc kẹo bông gòn, qủa dâu tây, hay là mix cùng chiếc vớ giáng sinh và kẹo chocolate để Noel thêm ngọt ngào và đầy ắp ý nghĩa. 

Hoa sinh nhật 

Với ngày đặc biệt này chúng ta có thể thoải mái lựa chọn các kiểu hoa như: bó hoa hồng nhung, chậu lan hoặc có thể mix hoa với qủa dâu tây, mix hoa socola,…Thật ý nghĩa hơn khi mỗi bó, kệ hoa gắn thêm bảng căm chúc mừng sinh nhật. Vậy nên, việc chọn lựa hoa sự kiện cũng rất cần thiết để thay lời muốn nói từ bạn một cách chân thực hơn nhé. 

hoa-sinh-nhật-hoa-chúc-mừng-hoa-nhập-khẩu
Giá hoa Pink Premium sang trọng dành cho dịp sinh nhật

Hoa cưới

Bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong ngày hôn lễ. Hoa cưới làm cho cô dâu thêm duyên dáng và hoàn hảo hơn trong bộ váy cưới để sánh vai cùng với chú rể bước vào lễ đường, thật là tuyệt vời phải không các bạn. Có rất nhiều sự lựa chọn trong hàng loạt mẫu hoa cưới được bó rất đẹp rất bắt mắt và được mix với nhiều loại hoa khác nhau,… tạo nên sự nhẹ nhàng thuần khiết cho cô dâu trong ngày trọng đại của đời con gái. 

hoa-cưới-hoa-cô-dâu-hoa-baby
Bó hoa cưới baby trắng tinh khôi rất hợp cho cô dâu ngày cưới

Bạn muốn có những bó hoa thật xinh đẹp, chất lượng bạn cũng có thể  nhờ đến https://happyflower.vn/ trợ giúp bạn nhé. Happy Flower có nhiều kiểu cách mix hoa theo nhiều đối tượng mà bạn yêu cầu và cũng như thông điệp mà bạn muốn gửi gắm để thay lời muốn nói đến người thân, bạn bè của mình.