Các mẫu hoa ăn được đẹp và lạ mắt tại quận 1

Hiện nay những bó hoa được cách điệu  một cách rất lạ và đẹp mắt, thu hút rất nhiều các bạn trẻ là tín đồ của những món ăn vặt. Hoa ăn được ở đây là những bó hoa có sự kết hợp giữa hoa đan xen với các loại hoa quả như: quả dâu tây, quả cherry,… hoặc có thể kết hợp với kẹo socola, kẹo bông gòn,…

Vậy để hiểu được shop bán hoa ăn được rõ hơn thì bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

Hoa dâu tây ăn được 

Người nhận được bó hoa làm từ dâu tây này chắc hẳn rất thích thú về nó, bó hoa chủ yếu có những quả dâu tây xinh xắn, đỏ rực rất bắt mắt. Ở shop bán hoa ăn được chỉ cần một chút thời gian ghép những quả dâu tây vào sát gần nhau buộc thành hình tròn là thành những bông hồng rực rỡ, hấp dẫn. Bó hoa dâu tây này có thể kết hợp với những loại hoa như hoa sao trang trí thêm để bó hoa đầy đủ hơn, xinh đẹp hơn. Ngoài ra, Bạn có thể đặt những kích cỡ của những bó hoa dâu tây mà mình mong muốn nữa nhé. 

hoa-dâu-tây-hoa-ăn-dược-hoa-sinh-nhật
Bó hoa dâu tây ăn được

Hoa cherry ăn được 

Ngoài hoa dâu tây ra thì còn có thêm hoa cherry nữa, quả cherry với màu đỏ thẫm rất sang trọng, điệu đà và thu hút. Bó hoa cherry có thể kết hợp với quả dâu tây là một sự kết hợp khá là hoàn hảo. Ở shop bán hoa ăn được có thể kết hợp giữa quả cherry và hoa sao để tạo điểm nhấn cho bó hoa. Cũng tương tự như bó hoa dâu tây, chỉ cần ghép những quả cherry lại với nhau, đan xen là những nhành hoa sao là có thể cho ra một bó hoa cherry như mong muốn rồi. 

bó-hoa-cherry-hoa-ăn-được
Bó hoa cherry ăn được

Hoa chocolate

Chocolate hẳn là đã quá quen thuộc đối với chúng ta rồi phải không, nhưng khi được kết hợp với các bông hoa để tạo nên một bó hoa chocolate ăn được thì rất tuyệt đấy các bạn. Tại shop bán hoa ăn được việc làm một bó hoa chocolate là điều rất dễ dàng, ở đó họ sáng tạo rất nhiều mẫu đẹp, kết hợp với nhiều loại hoa để tạo ra một bó hoa trông thật lãng mạn. Mẫu hoa này phù hợp cho những dịp như: ngày kỷ niệm tình yêu, valentine, tặng sinh nhật người thương,… 

bó-hoa-kitkat-khổng-lồ-hoa-ăn-được
Bó hoa Kitkat baby chocolate ăn được

Ngoài hoa dâu tây, hoa cherry và hoa chocolate thì còn rất nhiều mẫu hoa ăn được khác như bó bia, bó gòn, bó cocacola,… đúng là rất độc và lạ đúng không. Bạn hãy cùng tôi trải nghiệm shop bán hoa ăn được tại https://happyflower.vn/ để có những bó hoa tuyệt vời, chất lượng nhất đến với người thân và bạn bè của mình nhé.