Hoa trái cây

Sốt với phong trào tặng hoa trái cây 

Từ xưa đến nay, tặng hoa cho một ai đó vốn đã chẳng có gì xa lạ. Nhưng việc biến một bó hoa bình thường sang một bó hoa trái cây mới là một điểm mới trong những năm gần đây. Hãy khám phá xem phong trào này có điều gì ấn tượng.

Hoa trái cây có gì mới mẻ

Có rất nhiều người cho rằng, việc lựa chọn giữa một cái bánh mì hoặc một bông hoa để làm quà tặng là một việc rất cần đắn đo. Nhiều người muốn món quà đó không nên là thứ chỉ để ngắm một lúc rồi bỏ đi, mà nó nên là thứ có thể sử dụng được. Hoa rất đẹp nhưng chỉ để ngắm một lúc rồi bỏ đi. Như vậy rất lãng phí.

Hoa trái cây ra đời là một siêu phẩm thiết thực dành cho những ai có mong muốn tặng quà và được tặng quà vừa đẹp mắt lại vừa thiết thực. Nhất là trong thời đại 4.0 hoa trái cây được đông đảo khách hàng yêu mến.

Bí quyết chọn những bó hoa trái cây tuyệt đẹp và ý nghĩa

Hoa trái cây được làm từ quả Cherry

Bạn biết gì về loại quả này? Cherry là một loại quả nhỏ xinh, hình thức rất đẹp và cực kỳ bổ dưỡng đối với sức khỏe của con người. 

bó-hoa-cherry-hoa-sinh-nhật-hoa-ăn-được
Bó hoa cherry ăn được

Ý nghĩa của nó chính là gửi gắm lời chúc sức khỏe, luôn khỏe mạnh và đẹp mãi với cỗ máy thời gian. Đẹp cả cả tâm tình như những vị ngọt dịu dàng của Cherry. Ngoài những mẫu có sẵn ở hệ thống, khách hàng còn có thể đề xuất ý tưởng để có được bó hoa ưng ý nhất, phù hợp nhất.

Hoa trái cây được làm từ quả dâu tây

Có một giai đoạn, giới trẻ rộ lên câu nói rất nổi: “ngon như trái dâu tây”. Về mặt ý nghĩa: dâu tây có màu đỏ rất tươi, hình thức rất đẹp. Chính vì thế, nếu bạn tặng ai đó một bó hoa trái cây được làm từ quả dâu tây. Chắc hẳn họ sẽ rất cảm động và thích thú. Bởi màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn. Hình thức đẹp tượng trưng cho sự thuận lợi trăm ngả.

Dưới đây là những mẫu hoa được làm bằng dâu tây rất đẹp.

hộp-dâu-hoa-ăn-được-hoa-sinh-nhật
Hộp dâu cherry ăn được

Nếu đối tượng bạn tặng hoa dâu tây là một người cực kỳ tinh tế là thích những thứ gì đơn sắc, hãy mạnh dạn đặt ngay hộp dâu này. Bởi nó rất gọn gàng nhưng lại toát lên một sự sang trọng và lịch sự.

Ngoài ra, nếu như đối tượng bạn tặng là một người rất cầu kỳ, thích sự độc đáo. Hãy tham khảo mẫu dâu tây sau:

hoa-dâu-tây-hoa-ăn-đươc-hoa-sinh-nhật
Bó hoa dâu tây Ferrero

Bó dâu này được kết hợp cùng những bông hoa và những viên socola thật đẹp. Một bó hoa trái cây này không thể không khiến người được tặng phải trầm trồ và cảm động vì chúng thật sự rất đẹp mà ý nghĩa vô cùng.

Đến ngay Happy Flower để khám phá thế giới những bó hoa trái cây đầy màu sắc và ý nghĩa ngay.